Saigon Techies chung vui tiệc mừng Saigon Technology đạt chứng nhận 2023 Vietnam Best Workplaces

Chiều ngày 9/6 vừa qua, Saigon Techies tại 3 văn phòng gồm M.I.D, Aloha và Đà Nẵng đã cùng góp mặt trong tiệc chúc mừng Saigon Technology đạt chứng nhận 2023 Vietnam Best Workplaces.

Saigon Techies chung vui tiệc mừng Saigon Technology đạt chứng nhận 2023 Vietnam Best Workplaces

Được biết, bảng xếp hạng 2023 Vietnam Best Workplaces áp dụng các tiêu chí đánh giá tương tự như Bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Hoa Kỳ (Fortune 100 Best Companies To Work For) và 25 Nơi làm việc tốt nhất thế giới (Fortune World’s 25 Best Workplaces) do Tạp chí Fortune công bố thường niên từ năm 1998.

Trong đó, bảng xếp hạng 2023 Vietnam Best Workplaces là kết quả phân tích dữ liệu thông qua cuộc khảo sát trực tuyến nghiêm ngặt, đại diện cho hơn 50,000 nhân viên kèm theo những trải nghiệm làm việc thường ngày. Saigon Technology sẽ không thể nào có được chứng nhận này nếu không có sự nhiệt huyết và nỗ lực của Saigon Techies.

Bữa tiệc "cây nhà lá vườn" cùng với những món ăn đa dạng như pizza thơm ngon, những chiếc bánh béo ngậy và đặc biệt là chút phần thưởng "sinh tố lúa mạch" trong các hoạt động minigame sôi nổi. Bên cạnh việc thưởng thức những món ăn đặc sắc, Saigon Techies cùng cắt bánh kem chúc mừng cho sự kiện đặc biệt lần này.

Với thành quả đạt được, ông Phạm Tiến Thành, Tổng Giám đốc Công ty Saigon Technology hân hoan chia sẻ:

"Tôi tự hào về tất cả anh chị em Saigon Techies, tự hào về Saigon Technology. Đương nhiên, sự ghi nhận như là một trong những Vietnam Best Workplaces chỉ là một phần trong hành trình luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất của chúng tôi. Năm 2023 với đầy thách thức đã dần đi qua một nửa đoạn đường. Tôi tin rằng với bước đệm này, chúng ta sẽ gặt hái thêm nhiều thành công nữa ở tất cả dự án, hài lòng khách hàng, nâng cao chuyên môn và phát triển thương hiệu mạnh mẽ để Saigon Technology không chỉ là nơi làm việc tốt nhất mà còn là nơi nuôi dưỡng những tài năng và kết nối những con người cùng chí hướng, cùng nhau chinh phục mọi thử thách".

Hy vọng bữa tiệc ấm cúng này sẽ giúp cho các Saigon Techies có thêm động lực để làm việc và cùng nhau đạt được thêm những cột mốc đáng nhớ hơn nữa nhé! Jobs Recommendation

Senior Java Developer

Senior


Da Nang


time

Full-time

career_saigon_technology

Quick Links

Opening Jobs

About us

Life at saigontechnology

Blog

Contact Us

PRIVACY POLICY

Follow Us

DMCA.com Protection Status
saigontechnology-great-plage-to-work-partner
saigontechnology-best-workplaces
saigontechnology-microsoft-partner
iso_9001iso_27001
sao_khue
50_leading

© Copyright 2023 by STS Software Technology JSC, Leading Software Outsourcing Company in Vietnam. All Rights Reserved.

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use this site we will assume that you are happy with it.