Saigon Technology được chứng nhận là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Saigon Technology là một trong 25 doanh nghiệp được xếp hạng vào danh sách Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 - 2023 Vietnam Best Workplaces. Trước đó, công ty cũng đã xuất sắc được chứng nhận Nơi làm việc tuyệt vời (Great Place To Work).

Saigon Technology được chứng nhận là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Great Place To Work - cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc đã chính thức công bố 25 công ty nằm trong bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 - 2023 Vietnam Best Workplaces. Trong đó, Saigon Technology là một trong số ít những công ty công nghệ, gia công phần mềm được vinh dự xướng tên trong danh sách danh giá này, ở hạng mục doanh nghiệp có quy mô tầm trung.

Đây là lần đầu tiên bảng xếp hạng có đầy đủ ba hạng mục cho ba nhóm doanh nghiệp bao gồm: Hạng mục cho 10 doanh nghiệp quy mô nhỏ (tối đa 99 nhân viên), hạng mục cho 10 doanh nghiệp quy mô vừa (từ 100 - 999 nhân viên) và hạng mục cho 5 doanh nghiệp quy mô lớn (trên 1000 nhân viên).

 

Saigon Technology là một trong 25 doanh nghiệp được xếp hạng vào danh sách Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

 

Để góp mặt trong bảng xếp hạng 2023 Vietnam Best Workplaces, 25 doanh nghiệp phải đáp ứng những yêu cầu gồm thực hiện khảo sát người lao động trong năm 2022 cho đến Quý I/2023, đồng thời doanh nghiệp phải đạt được chứng nhận Great Place To Work. Bảng xếp hạng 2023 Vietnam Best Workplaces là kết quả phân tích dữ liệu thông qua cuộc khảo sát trực tuyến nghiêm ngặt của các nhân viên, đại diện cho hơn 50,000 người lao động kèm theo những trải nghiệm làm việc thường ngày của họ. Trong đó, các phản hồi của nhân viên sẽ đảm bảo nguyên tắc bảo mật danh tính. 

 

Bảng xếp hạng 2023 Vietnam Best Workplaces áp dụng các tiêu chí đánh giá tương tự như Bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Hoa Kỳ (Fortune 100 Best Companies To Work For) và 25 Nơi làm việc tốt nhất thế giới (Fortune World’s 25 Best Workplaces) do Tạp chí Fortune công bố thường niên từ năm 1998.

 

Với thành quả đạt được, Ông Phạm Tiến Thành, Tổng Giám đốc Công ty Saigon Technology hân hoan chia sẻ: 

“Saigon Technology được xếp hạng trong danh sách Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - 2023 Vietnam Best Workplaces từ Tổ chức uy tín thế giới Great Place To Work. Đây là một thành tích đáng tự hào của tất cả anh chị em Saigon Techies, và là minh chứng rõ nét cho thành quả của chiến lược nhân sự lấy nhân viên làm trọng tâm của Saigon Technology trong những năm qua.

Trong khảo sát vào tháng 9/2022, 94% anh chị em Saigon Techies đã xác nhận Saigon Technology là Nơi Làm Việc Xuất Sắc - Great Place To Work. Từ nền tảng đó, chúng ta đã nắm trong tay cơ hội được đi tiếp vào vòng trong, tranh những hạng mục giải thưởng cao hơn. Cùng với những bài luận, phần hỏi-đáp sâu hơn từ đơn vị tổ chức về các chiến lược Phát triển Nhân sự, Truyền thông Thương Hiệu, Truyền Thông Nội Bộ và những hoạt động CSR - Đóng góp cho cộng đồng, Saigon Technology đã chính thức có mặt trong bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - 2023 Vietnam Best Workplaces, hạng mục các công ty có quy mô tầm trung với số lượng nhân sự từ 100 - 999 nhân viên”.

 

Ông Thành chia sẻ thêm: “Tôi tự hào về tất cả anh chị em Saigon Techies, tự hào về Saigon Technology. Đương nhiên, sự ghi nhận như là một trong những Vietnam Best Workplaces chỉ là một phần trong hành trình luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất của chúng tôi.

Năm 2023 với đầy thách thức đã dần đi qua một nửa đoạn đường. Tôi tin rằng với bước đệm này, chúng ta sẽ gặt hái thêm nhiều thành công nữa ở tất cả dự án, hài lòng khách hàng, nâng cao chuyên môn và phát triển thương hiệu mạnh mẽ để Saigon Technology không chỉ là nơi làm việc tốt nhất mà còn là nơi nuôi dưỡng những tài năng và kết nối những con người cùng chí hướng, cùng nhau chinh phục mọi thử thách”.

 

Anh Trần Nam Trung, hiện đang giữ vị trí Kỹ sư Phần mềm đã có hơn hai năm được cống hiến và trải nghiệm môi trường làm việc tại Saigon Technology chia sẻ cảm nghĩ: “Được làm việc trong nhiều năm qua tại Saigon Technology là một trải nghiệm đáng giá đối với tôi. Tại đây, tôi có cơ hội được các anh chị quản lý và đồng nghiệp tận tình giúp đỡ, họ luôn tạo cơ hội để tôi được làm việc một cách thoải mái và hiệu quả nhất có thể, miễn là mình chủ động và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hơn thế nữa chính là cơ hội được thử sức ở những lĩnh vực khác để không ngừng phát triển năng lực của bản thân”.

 

“Nơi làm việc xuất sắc” được xem là nơi mà người lao động hoàn toàn tin tưởng vào người lãnh đạo của mình, tự hào về những gì họ đang làm và trải nghiệm tình cảm đồng nghiệp. Với chủ đề “Kết giao - Kết hợp - Kết tinh”, giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 - 2023 Vietnam Best Workplaces nhấn mạnh về tầm quan trọng xây dựng các mối quan hệ và sự kết nối với các đối tác, nâng cao tinh thần làm việc hướng đến mục đích chung của toàn xã hội và thúc đẩy doanh nghiệp không ngừng phát triển.

Về Saigon Technology

 

Được thành lập vào tháng 7/2012, với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ Gia công, Phát triển và Xuất khẩu phần mềm cùng nguồn lực hơn 350 kỹ sư công nghệ và quy trình quản lý hoàn thiện, Saigon Technology hiện là chuyên gia Agile và là một trong những công ty Gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu các dự án gia công và phát triển phần mềm ấn tượng tại thị trường quốc tế, đối tác và khách hàng của Saigon Technology trải dài khắp các châu lục, từ các công ty khởi nghiệp đến các hệ thống đa nền tảng phức tạp cho các doanh nghiệp lớn ở nhiều lĩnh vực: Tài chính điện tử, kinh doanh điện tử, vận tải, logistics, chăm sóc sức khỏe, truyền thông...Jobs Recommendation

Senior Java Developer

Senior


Da Nang


time

Full-time

career_saigon_technology

Quick Links

Opening Jobs

About us

Life at saigontechnology

Blog

Contact Us

PRIVACY POLICY

Follow Us

DMCA.com Protection Status
saigontechnology-great-plage-to-work-partner
saigontechnology-best-workplaces
saigontechnology-microsoft-partner
iso_9001iso_27001
sao_khue
50_leading

© Copyright 2023 by STS Software Technology JSC, Leading Software Outsourcing Company in Vietnam. All Rights Reserved.

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use this site we will assume that you are happy with it.