[Recap DevDay Da Nang 2023] "Bữa tiệc chính thức khép lại với sự "khuấy đảo" của các tín đồ công nghệ

Sau gần hai năm vắng bóng, ngày hội Công nghệ uy tín hàng đầu cả nước đã chính thức "trở lại và lợi hại hơn xưa", mang đến nhiều kiến thức bổ ích và tạo ra sân chơi, môi trường để các bạn trẻ đam mê công nghệ khám phá.

[Recap DevDay Da Nang 2023] "Bữa tiệc chính thức khép lại với sự "khuấy đảo" của các tín đồ công nghệ

"Bén duyên" với mảnh đất Đà Nẵng từ năm 2019, đến nay Saigon Technology đã tạo được dấu ấn riêng của mình đối với cộng đồng Công nghệ Thông tin với sự mới mẻ, uy tín và phát triển bền vững. Đến với  DevDay 2023, ngày hội Công nghệ lớn nhất miền Trung, Saigon Technology vinh dự trở thành nhà tài trợ Bạc của chương trình và đã "cháy hết mình" với những hoạt động thú vị được diễn ra vào ngày 22/04/2023 vừa qua. 

Cùng với sự đồng hành của hơn 45 doanh nghiệp công nghệ trong và ngoài nước, Saigon Technology đã đánh dấu trên bản đồ DevDay Da Nang 2023 với những khoảnh khắc ý nghĩa và không kém phần hoàng tráng. Cũng trong sự kiện này, gian hàng của Saigon Technology đã thu hút được hơn 600 bạn trẻ, các tín đồ công nghệ giao lưu, khám phá, thử thách bản thân cùng minigame và nhận những món quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó, một trong những “spotlight” của hội thảo chính là sự tham gia của diễn giả Lê Trung Phong, hiện anh đang đảm nhận vị trí AI Team Lead tại Saigon Technology. Chia sẻ tại hội thảo qua chủ đề “How to build chatbot with Rasa”, diễn giả Phong Lê đã nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên thuộc khối ngành công nghệ. Trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 và sự phát triển như "vũ bão" của Trí tuệ Nhân tạo (AI) - một chủ đề được rất nhiều người trên toàn thế giới nói chung, nhất là những ai đam mê, hoặc làm việc trong ngành công nghệ nói riêng quan tâm và dành nhiều thời gian tìm hiểu về nó. 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những ai đã luôn theo dõi từng bước đi và hành trình đến với DevDay Da Nang 2023 của Saigon Technology. Mong rằng trong ngày hội công nghệ năm sau và những năm sau nữa, chúng mình sẽ cùng gặp lại và "kể cho nhau nghe" về chuyện ngành, chuyện nghề IT nữa nhé.Jobs Recommendation

Senior Java Developer

Senior


Da Nang


time

Full-time

career_saigon_technology

Quick Links

Opening Jobs

About us

Life at saigontechnology

Blog

Contact Us

PRIVACY POLICY

Follow Us

DMCA.com Protection Status
saigontechnology-great-plage-to-work-partner
saigontechnology-best-workplaces
saigontechnology-microsoft-partner
iso_9001iso_27001
sao_khue
50_leading

© Copyright 2023 by STS Software Technology JSC, Leading Software Outsourcing Company in Vietnam. All Rights Reserved.

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use this site we will assume that you are happy with it.