Nơi tình yêu bắt đầu (Phiên bản Saigon Technology)

Saigon Technology không chỉ có môi trường làm việc đỉnh để bạn thăng hạng sự nghiệp mà còn là “ông tơ bà nguyệt” siêu mát tay cho nhiều cặp đôi từ đơn phương thành song phương (có nhiều cặp còn "thăng chức" từ ng yêu thành bạn đời trăm năm).  

Nơi tình yêu bắt đầu (Phiên bản Saigon Technology)

Rất nhiều “OTP” (One True Pairing) đơm hoa kết trái và tìm được người bạn chí cốt cùng… “fix bug” với nhau đến hết cuộc đời. Mùa Valentine vừa qua, Saigon Technology có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ sâu hơn của các anh chị về hành trình tìm kiếm “người bạn trăm năm” của mình, mọi người cùng lắng nghe nhé!

“Đường ngắn nhất đi đến trái tim của người đàn ông là qua dạ dày”

Ông bà ta nói đâu có sai. Nhưng trong câu chuyện này, thì anh Tân Thăng (Quản lý Khối phát triển Phần mềm số 1) là người chủ động để cả dạ dày mình được no, trái tim được lấp đầy yêu thương và nên duyên vợ chồng bằng bí kíp: Ăn ké cơm trưa từ chị Thùy Oanh (Phòng Nhân sự). Từ những lần ăn cơm trưa với nàng cho đến lân la nhờ nàng nấu hộ và rồi “rước” nàng về nhà cùng góp gạo thổi cơm chung luôn. Cột mốc đánh dấu bước phát triển tình cảm của anh chị là trong chuyến Company Trip của Saigon Technology tại Đà Lạt, anh Thăng đã cầu hôn chị Oanh trong sự ngưỡng mộ và chúc phúc của tất cả Saigon Techies. 

 

Trải qua hơn 3 năm gắn bó, tình yêu của anh chị đã đơm hoa kết trái với bé trai đầu lòng kháu khỉnh. Saigon Technology tin rằng, hành trình yêu thương của anh chị sẽ ngày càng thăng hoa và hạnh phúc hơn nữa nhé!

(Hình ảnh nhân vật cung cấp)

“Yêu em mấy núi cũng trèo mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua!

Gặp nhau tại Saigon Technology văn phòng HCM, chàng trai xứ Nghệ - Hoàng Anh (Kỹ sư React JS) đã phải lòng cô gái “đất võ” Bình Định - Tâm Thanh (Phòng Sales & Marketing). Mặc dù chuyện tình yêu của Hoàng Anh và Tâm Thanh mới 5 tháng, nhưng cặp đôi cũng đã vượt qua nhiều thử thách và gom góp rất nhiều kỷ niệm yêu thương đáng nhớ. Cảm động nhất, đó là đợt Tết Quý Mão năm 2023, đàng trai đã lội gió từ Vinh để bay vào Bình Định cùng đàng gái trên chặng đời khá là chông gai: bay đến Pleiku rồi bắt chuyến xe khách gần chục tiếng để hạ cánh tại Bình Định bên nàng. Hoàng Anh bật mí cách nhanh nhất để chinh phục trái tim của cờ-rút, chính là sự chân thành. Câu trả lời này mà không đạt chuẩn bạn trai của năm thì còn câu nào nữa bạn có đồng ý với Saigon Technology không nào hehe. 

 

Saigon Technology chúc đôi “chim câu” sẽ sớm gửi thiệp hồng đến bà con cô bác Saigon Techies và hạnh phúc viên mãn về sau nhé!

 

 

Còn rất nhiều cặp nên đôi, nên vợ chồng khi bén duyên làm việc tại Saigon Technology. Nếu bạn vừa muốn một chiếc job xịn vừa có người yêu như mơ, thì hãy gia nhập Saigon Technology ngay hôm nay nhé! 

 

#SaigonTechnology #ConquerTheChallenges 

----------------------------------------------

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://saigontechnology.com

 Jobs Recommendation

Senior Java Developer

Senior


Da Nang


time

Full-time

career_saigon_technology

Quick Links

Opening Jobs

About us

Life at saigontechnology

Blog

Contact Us

PRIVACY POLICY

Follow Us

DMCA.com Protection Status
saigontechnology-great-plage-to-work-partner
saigontechnology-best-workplaces
saigontechnology-microsoft-partner
iso_9001iso_27001
sao_khue
50_leading

© Copyright 2023 by STS Software Technology JSC, Leading Software Outsourcing Company in Vietnam. All Rights Reserved.

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use this site we will assume that you are happy with it.