HỘI THAO THE UPBEAT CHALLENGE: LÀM HẾT NẤC - CHƠI LÀ PHẢI CHẤT

Sự kiện thể thao lớn nhất trong năm tại Saigon Technology cũng đã chính thức khép lại sau hơn 5 tuần thi đấu.

HỘI THAO THE UPBEAT CHALLENGE: LÀM HẾT NẤC - CHƠI LÀ PHẢI CHẤT

Gạt bỏ định kiến "dân Dev chỉ biết nhìn vào màn hình máy tính cả ngày", chương trình Hội thao được tổ chức thường niên tại Saigon Technology đã chứng tỏ được khả năng "làm giỏi - chơi chất" thông qua nhiều bộ môn thể thao đòi hỏi về trí óc lẫn thể lực, quan trọng hơn hết chính là tinh thật teamwork cao. 

Với sự tham gia của 229 vận động viên đến từ Hồ Chí Minh và 149 vận động viên đến từ Đà Nẵng, hy vọng rằng Hội thao vừa qua đã giúp mọi người cùng rèn luyện sức khỏe và kết nối với nhau nhiều hơn bởi tình yêu thể thao. 

Khởi động từ giữa tháng 3, Hội thao "The Upbeat Challenge" với mục tiêu duy trì truyền thống "đọ sức, cân tài" của các Saigon Techies, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, đồng thời tạo ra sân chơi kết nối các nhân viên với nhau, đến nay đã chính thức khép lại với những thành tích đáng chú ý. 

"The Upbeat Challenge" - Nơi các anh chị em Saigon Techies có thể "bung xõa", giải phóng năng lượng và hơn hết là cơ hội để nhiều tài năng tiềm ẩn được dịp thể hiện, tìm ra những "đồng môn" để cùng nhau tập luyện sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Còn gì tuyệt hơn khi sau những giờ "chiến task" thì có các homie rủ đi đá bóng, đi đánh cầu hay chạy bộ một vòng thành phố? Chúc mừng tất cả các vận động viên Saigon Techies đã hoàn thành “đường đua”, và đặc biệt là những cá nhân, đội nhóm đã đạt kết quả cao trong Hội thao vừa rồi. 

Chân thành cảm ơn các Saigon Techies đã luôn “chơi hết sức - Cháy hết mình” với mọi hoạt động nâng cao thể chất. Mong rằng chúng ta sẽ luôn giữ vững được phong độ và sự nhiệt huyết trong những hành trình tiếp theo nhé!

 

Jobs Recommendation

Java Tech Lead

Up to $2,500

Senior


Da Nang

time

Full-time

career_saigon_technology

Ho Chi Minh (Headquater)

location_pin

2nd & 3rd Floor, M.I.D Building, 02 Nguyen The Loc Street, Ward 12 Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

DMCA.com Protection Status

Quick Links

Opening Jobs

About us

Life at saigontechnology

Blog

Contact Us

PRIVACY POLICY

Follow Us

saigontechnology-great-plage-to-work-partner
saigontechnology-microsoft-partner
iso_9001iso_27001
sao_khue
50_leading

© Copyright 2022 by STS Software Technology JSC, Leading Software Outsourcing Company in Vietnam. All Rights Reserved.