[COMPANY TRIP 2023] SAIGON TECHIES KHU VỰC HCM CÙNG NHAU CHINH PHỤC MỌI THỬ THÁCH

Vừa qua, "đội quân" Saigon Techies đã có những phút giây khám phá và trải nghiệm vùng đất "Hoa vàng trên cỏ xanh" - Phú Yên. Hơn hết, đây chính là cơ hội để tất cả mọi người xích lại gần nhau hơn sau những giờ cống hiến hết mình cho công việc.

[COMPANY TRIP 2023] SAIGON TECHIES KHU VỰC HCM CÙNG NHAU CHINH PHỤC MỌI THỬ THÁCH

Team-Building gắn kết tinh thần đồng đội

Đúng như thông điệp "Conquer The Challenges - Chinh phục mọi thử thách", thông qua các hoạt động gắn kết, sử dụng cả sức mạnh thể chất lẫn trí não, tạo cơ hội để các Saigon Techies đã thỏa sức khẳng định phong cách cá nhân, tự do thể hiện phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình. 

Trong đó, hoạt động Team-Building được tổ chức hoành tráng tại bờ biển Thành Phố Tuy Hòa - Phú Yên chắc chắn đã để lại những kỷ niệm, dấu ấn khó quên cho các anh chị em Saigon Techies. 

Nơi mà tất cả mọi người đều sử dụng hết năng lượng của mình để cùng nhau vượt qua những thử thách đầy cam go ở mỗi trò chơi. Ở mọi khoảnh khắc, Saigon Techies luôn thể hiện được tinh thần sống hết mình - cháy với đam mê. 

Gala-Dinner thăng hoa với nhiều cung bậc cảm xúc

Lấy cảm hứng từ hình ảnh "Băng - Lửa", Saigon Techies trong trang phục Trắng - Đỏ - Xanh dương đã trải nghiệm những hoạt động thú vị và khám phá "bí ẩn" đằng sau quy định dresscode. Đêm Gala Dinner được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Tuy Hòa - Phú Yên với bầu không khí sôi động và không kém phần tự hào.

Đây cũng chính là cơ hội vinh danh những cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc trong công việc lẫn hoạt động Team-Building nằm trong khuôn khổ chương trình Company Trip năm nay.

Trải qua 3 ngày 2 đêm "chinh chiến" cùng nhau, Gala Dinner như một lời kết ngọt ngào, đồng thời cũng là lời cảm ơn chân thành đến mọi người vì đã luôn đồng hành cùng Saigon Technology trong suốt những chặng đường vừa qua. 

Cảm ơn Saigon Techies đã mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời, tạo nên một chuyến đi thật nhiều kỷ niệm. Mong rằng chúng mình sẽ có thêm nhiều thật nhiều chuyến đi cùng nhau nữa nhé!

Jobs Recommendation

Java Tech Lead

Up to $2,500

Senior


Da Nang

time

Full-time

career_saigon_technology

Ho Chi Minh (Headquater)

location_pin

2nd & 3rd Floor, M.I.D Building, 02 Nguyen The Loc Street, Ward 12 Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

DMCA.com Protection Status

Quick Links

Opening Jobs

About us

Life at saigontechnology

Blog

Contact Us

PRIVACY POLICY

Follow Us

saigontechnology-great-plage-to-work-partner
saigontechnology-microsoft-partner
iso_9001iso_27001
sao_khue
50_leading

© Copyright 2022 by STS Software Technology JSC, Leading Software Outsourcing Company in Vietnam. All Rights Reserved.