[Company Trip 2023] Saigon Techies khu vực Đà Nẵng "chiến" hết mình tại Quảng Bình

Saigon Technology tiếp tục tổ chức thành công sự kiện quan trọng bậc nhất trong năm của công ty, đó chính là Company Trip đến Quảng Bình dành cho các anh chị em Saigon Techies tại khu vực Đà Nẵng.

[Company Trip 2023] Saigon Techies khu vực Đà Nẵng "chiến" hết mình tại Quảng Bình

Company Trip là một dịp để tất cả các nhân viên có thể giao lưu, tăng cường tinh thần đồng đội và đặc biệt là thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Trong chuyến đi này, các Saigon Techies đã được trải nghiệm các hoạt động thú vị và để lại những kỷ niệm khó quên.

 

Khám phá Động Phong Nha - Kẻ Bàng nổi tiếng 

Hoạt động tham quan hang động nổi tiếng nằm trong Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã thu hút được rất nhiều sự yêu thích của các Saigon Techies, bởi vì địa danh này không chỉ gây tiếng vang trong nước mà còn là Di sản thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận. 

 

Hoạt động Team-Building gắn kết tình đồng đội

Một phần không thể thiếu trong mỗi chuyến Company Trip là các hoạt động Team-Building. Các Saigon Techies chắc chắn không thể quên được những cái ôm "warm-up" và tiếng hò hét phấn khích trên bờ biển Nhật Lệ, Quảng Bình xinh đẹp. Tất cả các hoạt động đều được xây dựng để nâng cao tinh thần đồng đội, là cơ hội để kết nối tình đồng nghiệp sau những giờ làm việc vất vả.

 

Gala-Dinner với “đêm hội tranh tài” gây cấn

Có thể nói rằng trong mỗi chuyến đi cùng công ty thì Gala Dinner chính là sự kiện mà người người nhà nhà đều mong chờ. Tại vùng đất Quảng Bình, nơi mà các anh chị em Saigon Techies gác lại công việc cùng tề tựu để "ăn - chơi" đúng nghĩa, được “xả stress” và hòa vào những giai điệu âm nhạc sôi động.

Sự kiện Company Trip của Saigon Technology tại khu vực Đà Nẵng đã kết thúc một cách tuyệt vời với rất nhiều kỷ niệm đẹp và tràn đầy năng lượng. 

Chúng tôi tin rằng sự kiện này đã giúp tất cả các Saigon Techies cảm nhận được tình cảm đồng nghiệp, nạp đầy năng lượng để tiếp tục làm việc và cống hiến. Hy vọng rằng sẽ có nhiều dịp tạo nên nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong những chuyến đi thú vị hơn trong tương lai.Jobs Recommendation

Accountant

Middle


Ho Chi Minh


time

Full-time

career_saigon_technology

Quick Links

Opening Jobs

About us

Life at saigontechnology

Blog

Contact Us

PRIVACY POLICY

Follow Us

DMCA.com Protection Status
saigontechnology-great-plage-to-work-partner
saigontechnology-best-workplaces
saigontechnology-microsoft-partner
iso_9001iso_27001
sao_khue
50_leading

© Copyright 2023 by STS Software Technology JSC, Leading Software Outsourcing Company in Vietnam. All Rights Reserved.

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use this site we will assume that you are happy with it.